Mùa hiến chương 2019

LẠI VỀ NỮA MỘT MÙA HIẾN CHƯƠNG
MÙA CỦA TRI ÂN VÀ YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY TẠI GIA ĐÌNH SALA

Ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11 luôn là dịp để lớp lớp học trò ghi nhớ và gửi lời tri ân sâu sắc đến những người vẫn không ngừng “chèo lái” con thuyền tri thức. Mỗi học trò vẫn luôn hướng đến ngày lễ đặc biệt này với bao tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất dành cho người lái đò thầm lặng.

Những ngày này tại gia đình SALA, điều mà mỗi thành viên đều cảm nhận được, đó chính là tình cảm chân thành của tất cả các bạn học viên dành cho những người Thầy, người Cô của mình, và dành cho mái nhà chung SALA!

SALA ngập tràn trong sắc hoa tươi, trong những món quà xinh xắn, trong nụ cười rạng rỡ và niềm hân hoan của một mùa hiến chương đầy ý nghĩa.

Thời gian thầy trò chúng tôi gần nhau không nhiều, ấy vậy mà, hãy nhìn những khoảnh khắc mà chúng tôi bên nhau hôm nay, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được tình cảm của các bạn học viên dành cho chúng tôi đáng trân quý biết nhường nào.

Tình cảm chân thành của các bạn hôm nay, chính là ghi nhận cho sự cống hiến miệt mài, cho những tâm huyết, những tận tâm nhiệt tình của các Thầy Cô giáo, và cho những giá trị cốt lõi đích thực của SALA. Đây chính là nguồn động lực vô cùng to lớn để SALA tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình – mang lại giá trị đích thực cho các bạn học viên.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11, xin được gửi những lời cảm ơn chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Thầy, Cô – những người đang miệt mài bên từng trang giáo án. Xin chúc quý thầy cô, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, mãi giữ lửa đam mê, và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong “sự nghiệp trồng người”.

Xin gửi lời cám ơn chân thành tới các bạn học viên thật nhiều! Cám ơn vì tất cả những gì các bạn dành cho Thầy Cô giáo và ngôi nhà chung SALA. Cám ơn vì chính các bạn đã làm cho những ngày hôm nay trở nên vô cùng đặc biệt!