Hội thi hùng biện tiếng Trung 08.2019

“Hội thi hùng biện tiếng Trung” – một trong những hoạt động nổi bật của  Trung tâm ngoại ngữ SALA nhằm giúp học viên trau dồi và nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Trung giao tiếp, giúp các bạn tự tin, mạnh dạn diễn đạt suy nghĩ, quan điểm của bản thân bằng tiếng Trung.

Vòng sơ khảo của hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 30 thí sinh đến từ các cấp độ khác nhau. Mỗi bạn thí sinh mang đến một ý tưởng, một góc nhìn khác nhau về cuộc sống, công việc, tình yêu, về gia đình, tình bạn…Kết thúc vòng sơ khảo, ban giám khảo đã chọn được 11 bạn thí sinh bước vào vòng chung kết.

Chỉ trong một thời gian ngắn chinh phục tiếng Trung tại SALA, nhưng các bạn đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo và khán giả tại vòng thi chung kết bằng phần hùng biện lưu loát, xúc cảm, và phần phản biện thông minh của mình.

Xin được chúc mừng các thí sinh xuất sắc nhất giành được giải thưởng trong Hội thi hùng biện tiếng Trung SALA năm 2019:

 • Cấp độ 1 (HSK2-3)
  Giải Nhất: Cái Thị Tố Như
  Giải Nhì: Nguyễn Thị Kim Lanh
  Giải Ba: Lê Đoàn Nguyên Hà
  Giải Khuyến Khích: Nguyễn Uyên Hương – Đặng Thị Thu Hà
 • Cấp độ 2 (HSK4-5)
  Giải Nhất: Trần Thị Phương
  Giải Nhì: Hồ Thị Nhung Quỳnh
  Giải Ba: Nguyễn Lê Xuân Trân
  Giải Khuyến Khích: Lê Thị Hà Dung – Phan Hoàng Hà

Hội Thi Hùng Biện lần này thật sự là một kỷ niệm đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc của gia đình SALA.

Chúc các bạn luôn giữ mãi niềm đam mê tiếng Trung, tiếp tục chinh phục tiếng Trung để thực hiện ước mơ của mình. SALA rất vui vì mang đến cho các bạn học viên một mùa hè khó quên trong một phần thanh xuân tươi đẹp!